Top 10 ngân hàng mở Thẻ Tín Dụng uy tín nhất hiện nay

Trong cuộc sống xã hội ngày càng phát triển sẽ kéo theo nhu cầu đời sống con người cũng được nâng cao. Từ đó thẻ tín dụng không còn quá xa lạ với mỗi người chúng ta, đặc biệt là những người thường dùng để giao dịch. Bên cạnh đó các ngân hàng cũng khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thông qua việc áp dụng rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ qua quá trình phát hành và duy trì thẻ, với hình thức chi tiêu trước, trả tiền sau thì thẻ tín dụng là một phương tiện thanh toán hết sức tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều ngân hàng và các công ty tài chính cùng phát hành thẻ tín dụng. Điều này khiến cho nhiều người không biết mình có nên mở thẻ tín dụng hay không,nếu có thì lựa chọn ngân hàng nào là tốt nhất? Hãy cùng mothe24h tìm hiểu trong bài viết này để hiểu hơn về thẻ tín dụng, cũng như công dụng của nó nhé!!

ngân hàng mở thẻ tín dụng uy tín

Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng uy tín nhất 2020

I. Tổng quan về thẻ tín dụng

     1. Thẻ tín dụng là gì?

     2. Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng

     3. Chức năng thẻ tín dụng

     4. Điều kiện để làm thẻ tín dụng

II. Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng uy tín nhất

     1. Thẻ tín dụng VPBank

     2. Thẻ tín dụng Citibank

     3. Thẻ tín dụng Techcombank

     4. Thẻ tín dụng vietcombank

     5. Thẻ tín dụng Sacombank

     6. Thẻ tín dụng BIDV

     7. Thẻ tín dụng HSBC

     8. Thẻ tín dụng VIB

     9. Thẻ tín dụng Shinhanbank

     10. Thẻ tín dụng ACB

1. Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là một công cụ cho phép chi tiêu trả trước, trả tiền sau, là một hình thức thanh toán mới, thay thế cho việc thanh toán truyền thống bằng tiền mặt.

Chúng ta có thể xem thẻ tín dụng là một hình thức cho vay của ngân hàng hay công ty tài chính. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất so với các hình thức cho vay cố định đó là bạn có thể vay không lãi suất trong một khoản thời gian nhất định (45 ngày), tùy thuộc vào từng ngân hàng nhé.

Xem thêm >>>> thẻ tín dụng là gì?

2. Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng mang lại rất nhiều công dụng và lợi ích cho người sử dụng. Hãy cùng điểm qua một số công dụng nhé:

 • Đảm bảo an toàn:Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối tại các ngân hàng. Nếu không may bị mất thẻ bạn có thể thông báo với ngân hàng khóa thẻ bằng một cú nhấp chuột trên điện thoại.
 • Cực kỳ tiện lợi: hầu hết trên các website mua sắm hay trang thương mại điện tử của nhiều của hàng đều áp dụng những chương trình khuyến mãi, giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng. Mua hàng trực tuyến dễ dàng như đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến…
 • Hưởng nhiều ưu đãi:Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tích điểm thưởng, hoàn tiền mặt khi mua sắm, mã giảm giá,…
 • Tối ưu hóa việc chi tiêu : Dựa vào bảng sao kê mỗi tháng về những giao dịch bạn đã thực hiện như số tiền, thời gian và địa điểm thanh toán,… do tổ chức phát hành thẻ sẽ gửi cho bạn, để từ đó có thể chi tiêu cho hợp lý hơn.

3. Chức năng của thẻ tín dụng

Thanh toán khi mua hàng

Bình thường bạn phải sử dụng tiền mặt để chi trả tại các cửa hàng khi mua hàng bạn cũng có thể ứng trước ngân hàng để trả bằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, sau đó sẽ hoàn trả lại cho ngân hàng. Ngoài ra thẻ tín dụng có điểm nổi bậc là có thể thanh toán tại nhiều điểm trong và ngoài nước mà không cần CMND/căn cước.

Ví dụ: Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng Mastercard. Khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài, bạn không cần đổi ngoại tệ, không cần mang tiền mặt, chỉ cần dùng thẻ tín dụng Mastercard là bạn có thể chi trả cho mọi chi tiêu mua sắm, ăn uống, giải trí (tại các điểm thanh toán có logo Mastercard)... thậm chí rút tiền mặt trong trường hợp cấp thiết.

Mua hàng online

Trên các website thương mại điện tử hiện nay đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá ưu đãi cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Ví dụ: có chương trình ưu đãi 20% dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank khi thanh toán tại Lazada, Adayroi,...

Vay tiền ngắn hạn theo thẻ tín dụng

Vay theo thẻ tín dụng là hình thức vay tín chấp với điều kiện cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp và có hạn mức từ 15 triệu đồng trở lên.

4. Điều kiện để làm thẻ tín dụng

 • Đối tượng:Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có cư trú tại Việt Nam
 • Độ tuổi:trên 18 tuổi có CMND/Căn cước.
 • Vị trí:Có sao kê lương 3 tháng làm việc tại cơ sở hiện tại, cá nhân kinh doanh có ít nhất 3 năm hoạt động và 12 tháng làm việc tại nơi làm việc hiện tại.
 • Thu nhập: từ 6 triệu trở lên nhé

Xem thêm >>>> Hướng dẫn mở thẻ tín dụng mới nhất?

nên làm thẻ ngân hàng nào

Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng uy tín ưu đãi nhất hiện nay

Dựa trên sự so sánh thẻ tín dụng các ngân hàng trên cơ sở những tiêu chí nhất định như: độ uy tín, độ bảo mật, lãi suất, hạn mức, phí thường niên của thẻ tín dụng, các chính sách ưu đãi,… Vậy thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt, nên mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nào?

Dưới đây là top 10 ngân hàng được đánh giá là có dịch vụ mở thẻ tín dụng tốt nhất và mang lại nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay:

1. Thẻ tín dụng VPBank

Đặt mục tiêu mang đến sự tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của giới trẻ, ngân hàng VPBank luôn tự hào giới thiệu thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và lợi ích dành riêng cho bạn. Tận hưởng ưu đãi ngập tràn với chương trình VPBank Card Privileges đi cùng 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ).

Với mức thu nhập từ 5.000.000 đến 7.500.000 triệu đồng, bạn có thể làm thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng và phí thường niên từ 274.000 – 400.000 đồng. Ngoài ra còn có thẻ tín dụng Mastercard Platinum, thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card, hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ, phí thường niên từ 600.000 – 800.000 đồng/năm.

- Hoàn 5% cho mua sắm Online (thời trang, công nghệ và sách báo), Uber/Grab và Bảo hiểm

- Hoàn 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim

- Hoàn 0.3% cho các giao dịch khác

- Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng

- Miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần từ 300.000 VNĐ).

2. Thẻ tín dụng Citibank

Nếu bạn đang không biết mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào tốt thì có thể lựa chọn Citibank làm người bạn đồng hành cho các chi tiêu, mua sắm cũng như các hoạt đồng thường ngày khác. Citibank áp dụng chương trình tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi ăn uống, mua sắm, du lịch tối đa 50% và hạn mức tín dụng cao nhất đến 900 triệu.

 • Mức thu nhập từ 10-15 triệu bạn có thể làm thẻ tín dụng Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi®ACE Life®, với mức phí thường niên từ 800.000 đến 1,2 triệu.
 • Mức thu nhập 20 triệu trở lên bạn có thể làm thẻ Citi PremierMiles với mức phí thường niên 1,5 triệu.

Đặc biệt bạn có thể vay tín chấp tiêu dùng qua thẻ đến 10 lần lương hoặc tối đa 600 triệu đồng.

 Những tiện ích nổi bật mà thẻ tín dụng Cash Back của Citibank mang đến cho bạn:

 • Tặng vòng tay thông minh Misfit Ray
 • Hạn mức tín dụng từ 20,000,000 đến 500,000,000 (VND)
 • Miễn phí phát hành, miễn lãi 45 ngày, hoàn tiền lên tới 5%
 • Hoàn tiền 6% cho các chi tiêu tại CGV
 • Hoàn tiền 6% cho mọi chi tiêu tại dịch vụ Grab
 • Hoàn tiền 4% cho chi tiêu bảo hiểm
 • Hoàn tiền 2% cho chi tiêu mua sắm (tại trung tâm thương mại và chuỗi cửa hàng thời trang)
 • Bảo hiểm miễn phí lên đến 50 triệu đồng/năm
 • Tận hưởng chương trình Citi World Privileges với vô vàn ưu đãi đặc quyền tại hàng ngàn trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, sân golf hoặc spa trên khắp thế giới.
 • Hàng tháng thường diễn ra nhiều chương trình ưu đãi HOT về mua sắm trực tuyến, ăn uống và du lịch.

3. Thẻ tín dụng Techcombank

 Ngân hàng Techcombank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Với mức thu nhập 6 triệu đồng trở nên bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức lên đến 1 tỷ, và phí thường niên 300.000 – 550.000 nghìn đồng/năm. Bao gồm:

- Loại thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa

- Loại thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA

- Loại thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold

- Loại thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Vàng

Ngoài ra còn có thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum, thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum, thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum. Hạn mức lên đến 1 tỷ mà phí thường niên từ 950.000 nghìn đồng/năm.

4. Thẻ tín dụng vietcombank

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.

Ngoài ra có một số thẻ như Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa, Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express®, thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Unionpay có hạn mức lên đến 500 triệu và mức phí thường niên khoảng 400 nghìn đồng.

5. Thẻ tín dụng Sacombank

Tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống với những tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang mua sắm cao cấp… trên nhiều nước với chiếc thẻ tín dụng Sacombank.

Bạn có thể làm thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family chỉ với thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng nếu ở tỉnh thành phố không trực thuộc TƯ, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa hoặc MasterCard, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card, Motor Card. Hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu mà phí thường niên chỉ từ 200.000đ. Ngoài ra còn có thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum, hạn mức cao nhất 1 tỷ và mức phí thường niên khoảng 999.000 nghìn đồng/năm.

Được hưởng các ưu đãi sau:

- Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi

- Miễn phí rút tiền mặt

- Khuyến mãi đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục

- Trả góp lãi suất 0%

- Tích luỹ điểm thướng và đổi quà giá trị khi dùng thẻ mua sắm

- Thanh toán và rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế

6. Thẻ tín dụng BIDV

Là sản phẩm tiện ích giúp bạn dễ dàng hơn trong thanh toán đồng thời quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả, với mức thu nhập từ 4 triệu đồng/ tháng trở lên (hoặc 2 triệu đồng/ tháng áp dụng cho nhóm khách hàng được ưu tiên), bạn có thể làm thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic, thẻ đồng thương hiệu BIDV Visa Manchester United, hạn mức lên đến 200 triệu đồng, mức phí thường niên từ 200.000đ/ năm. Ngoài ra còn có thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Gold, thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum, thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum. Hạn mức lên đến 1 tỷ mà phí thường niên chỉ từ 300.000 -1.000.000 đồng/năm.

7. Thẻ tín dụng HSBC

Bạn đang tìm kiếm thẻ tín dụng có lãi suất 0% và 0 đồng phí chuyển đổi thì HSBC chính là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, HSBC còn triển khai chương trình mua hàng trả góp lên tới 24 tháng, khách hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào. Với mức thu nhập bình quân từ 6 triệu đồng/ tháng bạn đã có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Hạn mức tín dụng 12 – 60 triệu đồng, phí thường niên 350.000đ/ năm. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để quy đổi lấy quà tặng, dặm bay, phiếu mua sắm. Với mức thu nhập từ 12-18 triệu đồng bạn đã có thể làm được thẻ: Thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard®, thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng, thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim… với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ và phí thường niên chỉ từ 600-1,2 triệu đồng/năm.

8. Thẻ tín dụng VIB

Với tấm thẻ tín dụng VIB, bạn có thể tận hưởng ưu đãi suốt 365 ngày từ các đối tác của VIB và MasterCard. Bạn có thể thanh toán dễ dàng và nhanh chóng ở bất cứ đâu với 1,9 triệu ATM toàn cầu và 33 triệu điểm chấp nhận thẻ và rút tiền tại hơn 1,9 triệu ATM trên toàn cầu, với mức thu nhập 10 triệu đồng trở nên bạn đã có thể sở hữu ngay 1 thẻ tín dụng như: Thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip EMV MasterCard chuẩn hoặc vàng, hạn mức tín dụng cao nhất 200 triệu đồng mà phí thường niên từ 199.000đ/ năm.

9. Thẻ tín dụng Shinhanbank

Ngân hàng Shinhan là thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group) - một trong bốn tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc có niêm yết tại sàn chứng khoán Hàn Quốc và New York.

Thẻ tín dụng Shinhan bank cũng được tích hợp nhiều ưu đãi về hoàn tiền, phí thường niên cũng như các ưu đãi đặc quyền khác.

Điều kiện đăng ký thẻ Shinhan:

- Khách hàng có quốc tịch Việt Nam

- Độ tuổi 22-45 Sống ở HCM / HN có giấy tờ hợp pháp chứng minh (sổ hộ khẩu/ KT3/ hóa đơn điện/nước, hợp đồng nhà  trong vòng 3 tháng gần nhất)

- Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên

- Thu nhập qua bảng sao kê ngân hàng: thu nhập từ 7.1 triệu đồng và phải chuyển khoản qua ngân hàng 

10. Thẻ tín dụng ACB

Khi mở thẻ tín dụng ACB, bạn sẽ được hưởng mức phí thường niên khá hấp dẫn chỉ từ 199.000 đồng là khách hàng có thể sở hữu thẻ tín dụng nội địa ACB Express với hạn mức 10 triệu đồng.

Đối với khách hàng có thu nhập trên 40 triệu đồng và đặc biệt yêu thích môn thể thao quý tộc Golf, thì thẻ tín dụng ACB Visa Signature- một trong top 10 thẻ tín dụng tốt nhất của ACB sẽ cung cấp đặc quyền miễn phí ra sân tại các sân Golf hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, ưu đãi thẻ tín dụng ACB đặc biệt khác dành riêng cho chủ thẻ như:

- Tặng 2 món chính tại các nhà hàng sang trọng bậc nhất TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội

- Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu từ Visa

- Tặng 4 loại phí bảo hiểm

 • Bảo hiểm rút tiền ATM
 • Bảo hiểm giao dịch thẻ
 • Bảo hiểm việc hoãn chuyến bay
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10.500.000.000 VND (tương đương 500.000 USD)

- Nhân 3 lần điểm thưởng

- Tặng Vali cao cấp 25 inch khi mở mới thẻ

- Tặng thẻ Priority Pass để sử dụng phòng chờ tại hơn 1.000 sân bay

- Hoàn tiền lên đến 10%

Trên đây là toàn bộ những thông tin tham khảo giúp bạn giải đáp được thắc mắc thẻ tín dụng để lựa chọn ngân hàng nào tốt nhất. Hy vọng với những gì mothe24h đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được thẻ tín dụng ngân hàng tốt phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình. Mothe24h hy vọng tiếp bước thành cùng bạn nhé

Xem thêm >>>> Cách tối ưu hóa thẻ tín dụng?

Nội dung được biên tập bởi toàn bộ đội ngũ: Mothe24h.com