Thẻ MASTERCARD

Thẻ Visa là gì? Tổ chức thẻ Visa tại Việt Nam và lợi ích của chúng

Thẻ VISA (VISA card) là loại thẻ thanh toán quốc tế, được phát hành đầu tiên bởi tổ chức Visa International Service Association (Mỹ) vào năm 1976. Với chúng tôi, mọi giao dịch Visa đều là một lời cam kết dù là một người bán đồ hay tổ chức tài chính cho phép các nhà bán lẻ nhận thanh toán qua thẻ Visa credit card.

Nguyên nhân và biện pháp xử lý khi bị từ chối mở thẻ tín dụng

Có rất nhiều lý do để ngân hàng có thể từ chối mở thẻ tín dụng cho bạn. Nguyên nhân có thể đến từ phía khách hàng cũng như các yêu cầu khác từ phía ngân hàng. Sau đây sẽ là các lý do thường gặp nhất khiến bạn không mở được thẻ tín dụng cho riêng mình.

Thẻ trả trước quốc tế Mastercard sử dụng như thế nào?

Mothe24h sẽ cung cấp đầy đủ các loại thẻ thanh toán quốc tế dùng để chi tiêu cho mọi. Rút tiền mặt tại hàng triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới: Thẻ Mastercard có Cơ chế hoạt động của thẻ này giống như Sim điện thoại trả trước, bạn nạp bao nhiêu tiền thì được sử dụng bấy nhiêu.

Top 10 ngân hàng mở Thẻ Tín Dụng uy tín nhất hiện nay

Top những ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất cho người dùng dựa trên các tiêu chí như: độ uy tín, độ bảo mật, lãi suất, hạn mức, ưu đãi, mức phí...để từ đó lựa chọn cho mình ngân hàng tốt nhất

Thẻ Mastercard và Visa khác nhau thế nào? Thẻ nào dùng tiện lợi hơn?

Hạn mức sử dụng tương tự nhau ở thẻ tín dụng Visa và thẻ tín dụng, điểm khác nhau giữa thẻ Visa và Mastercard chính là gì. Thẻ tín dụng thuận tiện hơn ở chỗ bạn không cần phải đến trực tiếp và phí giao dịch ngoại tệ mỗi ngân hàng sẽ có 1 cách tính khác nhau, còn thẻ ghi nợ thì như thế nào ạ?